top of page

Webroot Business Endpoint Protection โปรแกรมสแกนและป้องกันไวรัส ในรูปแบบของ Endpoint Protection ที่มอบการป้องกันอันตรายจากโลกไซเบอร์ให้กับอุปกรณ์ปลายทาง ที่เชื่อมต่ออยู่กับระบบเครือข่ายขององค์กรธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง เดสก์ทอป โน๊ตบุ๊ก เซิร์ฟเวอร์ รวมถึงระบบที่ทำงานอยู่บนสภาพแวดล้อมแบบเสมือนโดยความสามารถของ Endpoint Protection นั้นครอบคลุมทั้งการเป็น Antivirus/Antimalware ตัวกรองเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสม หรือมีอันตรายแฝง และความสามารถด้านอื่น ๆ อีกมากมาย

ทำไมองค์กรธุรกิจถึงต้องการโปรแกรมรักษาความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ปลายทาง แฮกเกอร์และอาชญากรบนโลกไซเบอร์ ได้พัฒนาเทคนิคใหม่ ๆ ในการโจมตีระบบเครือข่ายของธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยอาศัยช่องโหว่จากความไม่ระมัดระวังของพนักงาน ทำให้ขโมยข้อมูลสำคัญของธุรกิจไปได้ และสำหรับธุรกิจขนาดเล็กอาจคิดว่าตัวเองไม่ใช่เป้าหมายของการโจมตี แต่ในความเป็นจริงแล้วมีความเสี่ยงเทียบเท่าบริษัทขนาดใหญ่

ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นธุรกิขนาดเล็กหรือใหญ่ ล้วนต้องการโปรแกรมรักษาความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ปลายทาง ที่สามารถยับยั้งการโจมตีรูปแบบต่าง ๆ บวกกับกฏข้อบังคับเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล ทำให้มีความจำเป็นที่จะต้องมีโปรแกรมรักษาความปลอดภัยที่ดี อย่างเช่น โปรแกรมรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ปลายทาง Webroot Business Endpoint Protection

หยุดภัยคุกคามที่ซับซ้อน โปรแกรมรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ปลายทาง Webroot Business Endpoint Protection หยุดยั้งภัยคุกคามที่ซับซ้อน รวมถึงเทคนิควิธีการแปลกใหม่ของบรรดา แฮกเกอร์ และอาชญากรบนโลกไซเบอร์ ด้วยคุณสมบัติดังต่อไปนี้

- มอบการปกป้องจากภัยคุกคามในโลกยุคใหม่

- ระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะที่ทำงานในภาพรวม

- ประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่น

Webroot-2022.png

ป้องกันระดับสูงสุดด้วย Evasion Shield 

โปรแกรมรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ปลายทาง Webroot Business Endpoint Protection มาพร้อมเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยในระดับก้าวหน้าอย่าง Evasion Shield ที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  1. ป้องกันภัยจากเทคนิคการโจมตีรูปแบบใหม่ได้ทั้งแบบ File-based และ Fileless Script

  2. บล็อกการทำงานของโค้ดที่ประสงค์ร้ายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น JavaScript, VBScript, PowerShell และ Macros

  3. ผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบได้ว่ามี Scripts ใดบ้างที่กำลังรันอยู่ในระบบ IT ของธุรกิจ

  4. ผู้ดูแลระบบสามารถสร้างรายชื่อ Whitelist ให้กับ Scripts ที่ปลอดภัย

ProOne IT ตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมลิขสิทธิ์ (Software License) สำหรับคอมพิวเตอร์ ทุกโปรแกรม ทุกแบรนด์ พร้อมบริการติดตั้งโดยทีมงาน
ผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ซอฟต์แวร์ที่ซื้อผ่านเราทุกตัวสามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชั่นใหม่ได้ตามนโยบายของผู้พัฒนา ทางเรายินดีให้คำปรึกษาเพื่อให้องค์กรของท่านได้โปรแกรมใช้งานที่ตรงกับตามความต้องการขององค์กร

CERTIFICATES

บริการด้าน IT Outsource โปรวัน มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี มีมาตรฐานในการดำเนินการ พร้อมทั้งบุคลากรที่มีความรู้
ความสามารถ
พัฒนามาตรฐานงานบริการอย่างต่อเนื่องตามแนวทาง ISO 9001, ISO 20000 และ ISO 27001

download - 2019-08-19T134742.511.png
axis-communiations-statement-covid-19-920x533.jpg
Fortinet-Logo.wine.png
Mobility_Associate_badge.png
unnamed.jpg
VCP-merch.png
ISO 9001 red.jpg
ISO 27001 red.jpg
ISO-20000-red.jpg
อาคารสูง

POIT YOUR IT WORKFORCE SOLUTIONS

bottom of page