top of page

BITDEFENDER ANTIVIRUS เป็นซอฟต์แวร์ช่วยรักษาความปลอดภัยแก่อุปกรณ์ของคุณ BITDEFENDER รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพอย่างยอดเยี่ยมในการปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากมัลแวร์ต่างๆ เรามีการป้องกันอย่างครอบคลุม ตั้งแต่ภัยคุกคามแบบเก่าไปจนถึงภัยคุกคามแบบใหม่ ๆ ไม่มีการแสดงผลการแจ้งเตือนให้คุณเกิดความรำคาญ หรือส่งผลให้การทำงานของคุณหยุดชะงัก เพื่อให้คุณสามารถทำงานบนอุปกรณ์แบบออฟไลน์ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลที่ละเอียดอ่อนหรือข้อมูลประจำตัวของคุณจะถูกแฮก

BITDEFENDER ANTIVIRUS CYBERSECURITY ที่ล้ำสมัย

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Bitdefender สามารถคาดการณ์การเกิดภัยคุกคาม การป้องกัน การตรวจจับ รวมถึงแก้ไขภัยคุกคามทางไซเบอร์รูปแบบใหม่ล่าสุด โซลูชันของเราให้การป้องกันแบบเรียลไทม์จากภัยคุกคามออนไลน์ และปกป้องข้อมูลของคุณอย่างต่อเนื่องด้วยการเข้ารหัสขั้นสูง มีการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลโดยทำการบล็อกการโจมตีแบบฟิชชิ่ง

 

Bitdefender ช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณให้ปราศจากไวรัส โดยไม่ลดความเร็วของเครื่อง หรือทำให้เครื่องของคุณช้าลง

Bitdefender GravityZone ได้รับการออกแบบแพลตฟอร์มมาเพื่อป้องกัน

มัลแวร์ขั้นสูงสุด ทำการบล็อกและตรวจจับการรับส่งข้อมูลในเครือข่ายที่ไม่ได้รับอนุญาต ขณะที่ปกป้องข้อมูลธุรกิจของคุณไม่ให้เกิดการสูญหาย โดยผ่านการเข้ารหัสและการสำรองข้อมูล

Bitdefender GravityZone ช่วยปกป้องอุปกรณ์ปลายทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อป หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่อื่นๆ ที่อยู่ในสำนักงานหรือในระบบคลาวด์ก็ตาม

จะช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ และเพิ่มประสิทธิภาพของโซลูชันทางไอทีแบบเดิม ให้เกิดความซับซ้อนน้อยลง มีการจัดการที่ง่ายขึ้น และเชื่อมต่อกับระบบไอทีในขององค์กรของคุณ

2564-12-27 21_57_23-ใหม่ Bitdefender Antivirus Software ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดสำ
awards-Bitdefender.png

อย่าเสี่ยงให้ชื่อเสียงและความปลอดภัยในข้อมูลของบริษัทถูกทำลาย

ProOne IT ตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมลิขสิทธิ์ (Software License) สำหรับคอมพิวเตอร์ ทุกโปรแกรม ทุกแบรนด์ พร้อมบริการติดตั้งโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ซอฟต์แวร์ที่ซื้อผ่านเราทุกตัวสามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชั่นใหม่ได้ตามนโยบายของผู้พัฒนา ทางเรายินดีให้คำปรึกษาเพื่อให้องค์กรของท่านได้โปรแกรมใช้งานที่ตรงกับตามความต้องการขององค์กร

CERTIFICATES

บริการด้าน IT Outsource โปรวัน มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี มีมาตรฐานในการดำเนินการ พร้อมทั้งบุคลากรที่มีความรู้
ความสามารถ
พัฒนามาตรฐานงานบริการอย่างต่อเนื่องตามแนวทาง ISO 9001, ISO 20000 และ ISO 27001

download - 2019-08-19T134742.511.png
axis-communiations-statement-covid-19-920x533.jpg
Fortinet-Logo.wine.png
Mobility_Associate_badge.png
unnamed.jpg
VCP-merch.png
ISO 9001 red.jpg
ISO 27001 red.jpg
ISO-20000-red.jpg
bottom of page